Dạy bạn làm bánh

Dạy bạn làm bánh nơi bạn có thể tự mình học hỏi những kiến thức làm bánh mà không cần phải tham gia lớp học nào bởi các công thức làm bánh tại đây cực kỳ đơn giản, chúc các bạn thành công với những sản phẩm mà mình làm ra nha

Nhanh tay khám pha ngay cách làm bông lan cuộn kem tươi mứt dâu thời thượng !

Bánh bông lan cuộn kem tươi mứt dâu chính là 1 những lựa chọn cho bữa ăn phụ sáng của hết gia đình bạn. Bánh không chỉ ngon mềm mềm mà còn vô đẹp mắt mắt về mặt hình thức. Hãy làm bánh bông lan cuộn kem tươi mứt dâu thời thượng nha !!

f:id:daybanlambanh:20170222155855j:plain

 Thành phần bạn cần chuẩn bị làm bánh bông lan cuộn kem tươi mứt dâu :

- 230 gam lòng đỏ trứng lớn

- 350 gr lòng trắng trứng

- 135 g đường cát

- 230 gam bột làm bánh

- One tsp muối

- 80 gr đường thô

- Mứt hoa trái, kem tươi đánh bông.

Công cụ làm bánh bông lan :

- Tô to, nhỏ vừa

- Dao, muổng, dĩa, …

- Máy đánh trứng

- Ba Khay nướng bánh

- Giấy nến

Quy trình làm bánh bông lan cuộn kem tươi mứt dâu :

Thao tác 1:
- Trong one cái bát thường, các bạn cho đường trộn với lòng đỏ trứng vào đó. Đặt trong 1 chén nước ấm để làm ấm hỗn hợp lòng đỏ đến ước tính 43 độ C.
- Cần sữ dụng một máy quay trứng và đánh tan lòng đỏ ở tốc độ cao cho tới khi chúng quánh lại và hơi nhạt màu. Điều này sẽ mất chừng MƯỜI 'p.

Công đoạn 2:

- Trong 1 cái bát khác nhau riêng biệt, các bạn thêm vào đó lòng trắng trứng, muối và đường thô. Áp dụng máy đánh trứng xay cho tới khi lòng trắng bông cứng.

- Châm từ từ hỗn hợp lòng đỏ ở trên vào hỗn hợp lòng trắng trứng. Thêm bột làm bánh vào pha trộn cùng. Quay thật đều và tơi nhé !!

Công đoạn 3:

- Cho 2 miếng giấy nến khiến lót vào 2 khay nướng bánh. Chia đều hỗn hợp bột vào Hai khay này.

- Nướng bánh ở nhiệt độ cao là 220 o c ước tính chừng Tám đến 10 'p là bánh chín.

Công đoạn 4:

- Khi bánh chín, đưa bánh ra khỏi lò. Khi phủ 1 lớp giấy nướng bánh khác nhau lên bề mặt khay và lật khay mục đích lấy bánh ra, nhẹ nhàng nhấc lớp giấy nướng lót khay và mau chóng cuộn bánh lại, tiếp tục để yên đến khi bánh không còn nóng hẳn.

- Cần dùng mứt dâu tây hay kem tươi đánh bông để phủ vào nằm ở bên trong bánh. Khi bánh hết nóng, gỡ bánh ra thành tấm phẳng như ngay lúc đầu, phết mứt dâu tây hay kem tươi ở bên trong rồi cuộn bánh lại.

- Sử dụng dao xắt bánh thành những miếng bánh lôi cuốn và đặt ra đĩa nhầm nhâm nhi lập tức thôi nào!

- Xem bánh nhìn đáng yêu lần lượt này các bạn có nỡ nhâm nhi chúng không?

- Bánh vừa mềm vừa hơi ngọt vừa phải tan ngay trong miệng làm cho các bạn mê mẩn mãi không thôi đấy!

Mong ước bạn làm tốt cùng với quy trình làm bánh bông lan cuộn kem tươi mứt dâu thời thượng này nha!

Tham khảo thêm : Những Điều Hấp dẫn Về Nghề bếp bánh - Dạy bạn làm bánh