Dạy bạn làm bánh

Dạy bạn làm bánh nơi bạn có thể tự mình học hỏi những kiến thức làm bánh mà không cần phải tham gia lớp học nào bởi các công thức làm bánh tại đây cực kỳ đơn giản, chúc các bạn thành công với những sản phẩm mà mình làm ra nha

Quy trình làm món quy bơ socola giòn giòn thưởng thức ngon

Bánh quy bơ là one món tráng miệng vừa dễ chế biến vừa dễ ăn nên cực được lòng của đa số các bạn, nhưng các bạn hãy thử nghiệm đổi mới tiểu chuẩn ăn uống cùng với những chiếc bánh quy bơ socola rất siêu đáng yêu nhé. Mùi vị thơm ngậy của những chiếc bánh quy bơ truyền thống biến tấu với cùng với vị đắng đắng, ngọt ngọt vô cùng đặc trưng của socola sẽ làm cho bạn mê mẩn đấy. 

f:id:daybanlambanh:20161216182038p:plain

 Thành phần bạn cần chuẩn bị bao gồm làm bánh quy bơ socola

 - 220 g bơ nhạt

- 210 gram đường cát

- Bãy gam muối

- Năm g baking powder

- Tám gram bột cacao

- Hai quả trứng

- 200 gam bột mỳ

 Các bước làm bánh quy bơ socola

 - Cho bơ nhạt vào 1 chén lớn. Áp dụng máy quay trứng xay lên.

- Cho đường cát, muối vào cùng với và tiếp đó dùng máy đảo đều. Tiếp tục cho baking powder và bột cacao cùng với vào chén to, pha trộn đến khi hỗn hợp khuấy đều bên nhau 

- Châm 2 quả trứng vào khây đựng hỗn hợp, thực hiện tiếp pha trộn.

- Cho bột mỳ vào tô qua rây. Sử dụng phới đảo đều lên.

- Lót giấy nến vào khay nướng, cho hỗn hợp vào túi bắt kem và bóp hỗn hợp ra khay.

- Nướng bánh ở nhiệt độ 175 o c trong vòng 15 'p rồi lấy ra và ăn thôi.

Còn gì tuyệt diệu hơn việc ăn những chiếc bánh quy socola tinh chế nóng hổi cùng với một cốc sữa ấm trong những ngày thu se lạnh này chứ? Ngoài ra các bạn cũng các bạn có thể gói chúng lại trong những chiếc túi bóng xinh đẹp và đem tặng nhớm bạn nữa đấy. Vào bếp cùng Dạy bạn làm bánh và kiểm tra lập tức các bước làm bánh quy bơ socola vô cùng dễ này nào!